ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ కీ బాత్’ క్విజ్ లో పాలుపంచుకోవలసింది గా ఆహ్వానించిన ప్రధాన మంత్రి
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Hyderabad
‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం తాజా ఎపిసోడ్ లో అనేక సాముదాయిక ప్రయాస లు సహా చర్చించినటువంటి అంశాల కు సంబంధించి రూపొందిన క్విజ్ లో పాలుపంచుకోవలసింది గా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సూచించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మనం ఈ నెల లో జరిగిన #MannKiBaat (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం లో అనేక సాముదాయిక ప్రయాసలు సహా విభిన్నమైన అంశాల ను ప్రస్తావించుకొన్నాం. నమో ఏప్ (NaMo App) లో ఎమ్ కెబి క్విజ్ (MKB Quiz) లో పాలుపంచుకోగలరు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM invites participation in Mann ki Baat quiz
29 NOV 2022 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked for participation in Mann ki Baat Quiz regarding topics covered in the latest episode, including several community efforts.
The Prime Minister tweeted:
“We covered diverse topics during this month’s #MannKiBaat including several community efforts. Do take part in the MKB Quiz on the NaMo App.”