Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco @jlprdeangola on being re-elected as the President of Angola. I look forward to working closely together for strengthening our bilateral relations."

பிரதமர் அலுவலகம்
அங்கோலா அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு ஜோவோ மேனுவல் கன்கால்வேஸ் லூரன்கோவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Chennai
அங்கோலா அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு ஜோவோ மேனுவல் கன்கால்வேஸ் லூரன்கோவுக்கு பிரதம திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“அங்கோலாவின் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு ஜோவோ மேனுவல் கன்கால்வேஸ் லூரன்கோவுக்கு வாழ்த்துக்கள் . நமது இருதரப்பு உறவுகளை வலுப்படுத்துவதற்கு நெருக்கமாக இணைந்து பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன்.”