Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco @jlprdeangola on being re-elected as the President of Angola. I look forward to working closely together for strengthening our bilateral relations."

पंतप्रधान कार्यालय
अंगोलाच्या राष्ट्रपतीपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल जोआओ मॅनुअल गोन्साल्वीस लॉरेंको यांना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
15 SEP 2022 5:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अंगोलाच्या राष्ट्रपतीपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल जोआओ मॅनुअल गोन्साल्वीस लॉरेंको यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"अंगोलाच्या राष्ट्रपतीपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल जोआओ मॅनुअल गोन्साल्वीस लॉरेंको यांना शुभेच्छा. उभय देशातील द्विपक्षीय संबंध दृढ करण्यासाठी एकत्र काम करु अशी मी आशा करतो."