Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco @jlprdeangola on being re-elected as the President of Angola. I look forward to working closely together for strengthening our bilateral relations."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ જોઆઓ મેન્યુઅલ ગોન્કાલ્વેસ લોરેન્કોને અંગોલાના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ જોઆઓ મેન્યુઅલ ગોન્કાલ્વેસ લોરેન્કોને અંગોલાના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા છે. .
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"મહામહિમ જોઆઓ મેન્યુઅલ ગોન્કાલ્વેસ લૌરેન્કો @jlprdeangolaને અંગોલાના રાષ્ટ્રપ્રમુખ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન. હું આપણા દ્વિપક્ષીય સંબંધોને મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."