ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంగోలాకు అధ్యక్షుని గా తిరిగి ఎన్నికైనందుకు శ్రీ జోవావో మేనువల్ గోంకాల్వెస్ లౌరెంకోకు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Hyderabad
అంగోలా కు అధ్యక్షుని గా రెండోసారి ఎన్నికైనందుకు శ్రీ జోవావో మేనువల్ గోంకాల్వెస్ లౌరెంకో కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘అంగోలా కు అధ్యక్షుని గా మళ్లీ ఎన్నికైనందుకు శ్రీ జోవావో మేనువల్ గోంకాల్వెస్ లౌరెంకో @jlprdeangola కు ఇవే అభినందన లు. మన ద్వైపాక్షిక సంబంధాల ను బలపరచడం కోసం సన్నిహితం గా కలసి కృషి చేయాలని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco @jlprdeangola on being re-elected as the President of Angola. I look forward to working closely together for strengthening our bilateral relations."