ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੰਗੋਲਾ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੁਬਾਰਾ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ’ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਆਓ ਮੈਨੁਅਲ ਗੋਂਕਾਲਵੈੱਸ ਲੌਰੈਂਕੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੰਗੋਲਾ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਫਿਰ ਤੋਂ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ’ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਆਓ ਮੈਨੁਅਲ ਗੋਂਕਾਲਵੈੱਸ ਲੌਰੈਂਕੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਅੰਗੋਲਾ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੁਬਾਰਾ ਚੁਣੇ ਜਾਣ ’ਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਆਓ ਮੈਨੁਅਲ ਗੋਂਕਾਲਵੈੱਸ ਲੋਰੈਂਕੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਸਾਡੇ ਦੁਵੱਲੇ ਸਬੰਧਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦੀ ਆਸ਼ਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola
15 SEP 2022 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco on being re-elected as the President of Angola.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H.E. Joao Manuel Goncalves Lourenco @jlprdeangola on being re-elected as the President of Angola. I look forward to working closely together for strengthening our bilateral relations."