Prime Minister's Office
PM congratulates Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal in CWG 2022
This is his fourth CGW Medal thus showing his skill and consistency: PM
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal at Birmingham CWG 2022. PM also expressed his happiness over the Srikanth Kidambi's fourth CWG Medal.
The Prime Minister tweeted;
"One of the stalwarts of Indian Badminton, @srikidambi wins a Bronze medal in his CWG individual match. This is his fourth CWG medal thus showing his skill and consistency. Congratulations to him. May he keep inspiring budding athletes and make India even prouder. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஸ்ரீகாந்த் கிடாம்பிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் அவர் பெற்ற 4-வது பதக்கம், அவருடைய திறன் மற்றும் நிலைத்தன்மையை வெளிப்படுத்துகிறது : பிரதமர்
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Chennai
காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஸ்ரீகாந்த் கிடாம்பிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். ஸ்ரீகாந்த் கிடாம்பி காமன்வெல்த் போட்டியில் 4-வது பதக்கம் வென்றது குறித்தும் பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் ; “உறுதிமிக்க இந்திய பேட்மிண்டன் வீரர்களில் ஒருவரான ஸ்ரீகாந்த் கிடாம்பி காமன்வெல்த் போட்டியில் தனிநபர் பிரிவில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்றுள்ளார். காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் அவர் பெற்ற 4-வது பதக்கம் அவருடைய திறன் மற்றும் நிலைத்தன்மையை வெளிப்படுத்துகிறது. அவருக்கு என்னுடைய வாழ்த்து. வளரும் வீரர்களுக்கு அவர் உத்வேகம் அளித்து, இந்தியாவை பெருமையடைய செய்யட்டும்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.