Prime Minister's Office
PM congratulates Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal in CWG 2022
This is his fourth CGW Medal thus showing his skill and consistency: PM
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal at Birmingham CWG 2022. PM also expressed his happiness over the Srikanth Kidambi's fourth CWG Medal.
The Prime Minister tweeted;
"One of the stalwarts of Indian Badminton, @srikidambi wins a Bronze medal in his CWG individual match. This is his fourth CWG medal thus showing his skill and consistency. Congratulations to him. May he keep inspiring budding athletes and make India even prouder. #Cheer4India"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో కంచు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ శ్రీకాంత్ కిదాంబి కి అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
ఇది ఆయన కు నాలుగో కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ పతకం; అంటే ఇది ఆయననైపుణ్యాన్ని మరియు నిలకడతనాన్ని చాటి చెబుతోందన్నమాట: ప్రధాన మంత్రి
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్ హమ్ లో జరుగుతున్న కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ (సిడబ్ల్యుజి) 2022 లో కంచు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ శ్రీకాంత్ కిదాంబి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు. కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ లో శ్రీ శ్రీకాంత్ కిదాంబి నాలుగో పతకం సాధించడం పట్ల కూడా ప్రధాన మంత్రి తన సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశం బాడ్ మింటన్ క్రీడారంగ ప్రముఖల లో ఒకరు అయినటువంటి @srikidambi కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ వ్యక్తిగత మ్యాచ్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచారు. ఈ పతకం కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ లో ఆయన గెలుచుకొన్నటువంటి నాలుగో పతకంగా ఉన్నది; ఈ పతకం ఆయన నైపుణ్యాన్ని, ఆయన యొక్క నిలకడతనాన్ని చాటుతోంది. ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. వర్థమాన క్రీడాకారుల కు/ క్రీడాకారిణుల కు ఆయన ఇదే విధం గా ప్రేరణ ను అందిస్తూను, భారతదేశాన్ని మరింత గా గర్వపడేటట్లూను చేస్తూ ఉందురు గాక. #Cheer4India’’ అని పేర్కొన్నారు.