પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ શ્રીકાંત કિદામ્બીને CWG 2022માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
આ તેમનો ચોથો CGW મેડલ છે આમ તેમની કુશળતા અને સાતત્ય દર્શાવે છે: પીએમ
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રીકાંત કિદામ્બીને બર્મિંગહામ CWG 2022માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. પીએમએ શ્રીકાંત કિદામ્બીના ચોથા CWG મેડલ પર પણ ખુશી વ્યક્ત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ભારતીય બેડમિંટનના દિગ્ગજ ખેલાડીઓમાંના એક, @શ્રીકિદામ્બીએ તેની CWG વ્યક્તિગત મેચમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો. આ તેમનો ચોથો CWG મેડલ છે જે તેમનું કૌશલ્ય અને સાતત્ય દર્શાવે છે. તેમને અભિનંદન. તેઓ ઉભરતા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપતા રહે અને ભારતને વધુ ગૌરવ અપાવે. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal in CWG 2022
This is his fourth CGW Medal thus showing his skill and consistency: PM
08 AUG 2022 8:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Srikanth Kidambi for winning Bronze Medal at Birmingham CWG 2022. PM also expressed his happiness over the Srikanth Kidambi's fourth CWG Medal.
The Prime Minister tweeted;
"One of the stalwarts of Indian Badminton, @srikidambi wins a Bronze medal in his CWG individual match. This is his fourth CWG medal thus showing his skill and consistency. Congratulations to him. May he keep inspiring budding athletes and make India even prouder. #Cheer4India"