Prime Minister's Office
PM congratulates new nominated members of Rajya Sabha
06 JUL 2022 9:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated various dignitaries from the different walks of life on their nomination to Rajya Sabha. Athlete P.T. Usha, Music Composer, Ilaiyaraaja, Philanthropist and social worker Shri Veerendra Heggade, Film Director and Screenwriter, Shri V. Vijayendra Prasad Garu are the nominees who got nomination for the Rajya Sabha.
The Prime Minister tweeted;
"The remarkable PT Usha Ji is an inspiration for every Indian. Her accomplishments in sports are widely known but equally commendable is her work to mentor budding athletes over the last several years. Congratulations to her on being nominated to the Rajya Sabha. @PTUshaOfficial"
"The creative genius of @ilaiyaraaja Ji has enthralled people across generations. His works beautifully reflect many emotions. What is equally inspiring is his life journey- he rose from a humble background and achieved so much. Glad that he has been nominated to the Rajya Sabha."
"Shri Veerendra Heggade Ji is at the forefront of outstanding community service. I have had the opportunity to pray at the Dharmasthala Temple and also witness the great work he is doing in health, education and culture. He will certainly enrich Parliamentary proceedings."
"Shri V. Vijayendra Prasad Garu is associated with the creative world for decades. His works showcase India's glorious culture and have made a mark globally. Congratulations to him for being nominated to the Rajya Sabha."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ રાજ્યસભાના નવા નામાંકિત સભ્યોને અભિનંદન આપ્યા
06 JUL 2022 9:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભા માટે તેમના નામાંકન બદલ જીવનના વિવિધ ક્ષેત્રના વિવિધ મહાનુભાવોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. રમતવીરાંગના પી.ટી. ઉષા, સંગીત રચયિતા ઇલૈયારાજા, પરોપકારી અને સામાજિક કાર્યકર શ્રી વીરેન્દ્ર હેગડે, ફિલ્મ નિર્દેશક અને પટકથા લેખક શ્રી વી. વિજયેન્દ્ર પ્રસાદ ગરુ એ નામાંકિતો છે જેમને રાજ્યસભા માટે નામાંકન મળ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ઉલ્લેખનીયન છે કે પી.ટી. ઉષાજી દરેક ભારતીય માટે પ્રેરણારૂપ છે. રમતગમતમાં તેમની સિદ્ધિઓ વ્યાપકપણે જાણીતી છે પરંતુ છેલ્લા ઘણા વર્ષોમાં ઉભરતા રમતવીરોને માર્ગદર્શક બનાવવાનું તેમનું કાર્ય પણ એટલું જ પ્રશંસનીય છે. રાજ્યસભામાં નામાંકિત થવા બદલ તેમને અભિનંદન. @PTUshaOfficial"
"@ilaiyaraaja જીની સર્જનાત્મક પ્રતિભાએ લોકોને પેઢીઓથી મંત્રમુગ્ધ કર્યા છે. તેમના કાર્યો સુંદર રીતે ઘણી લાગણીઓને પ્રતિબિંબિત કરે છે. જે સમાન પ્રેરણાદાયી છે તે તેમની જીવન યાત્રા છે- તેઓ નમ્ર પૃષ્ઠભૂમિમાંથી ઊભા થયા અને ઘણું બધું પ્રાપ્ત કર્યું. ખુશી છે કે તેમને રાજ્યસભા માટે નામાંકિત કરવામાં આવ્યા છે."
"શ્રી વીરેન્દ્ર હેગગડેજી ઉત્કૃષ્ટ સામુદાયિક સેવામાં અગ્રેસર છે. મને ધર્મસ્થલા મંદિરમાં પ્રાર્થના કરવાની તક મળી છે અને તેઓ આરોગ્ય, શિક્ષણ અને સંસ્કૃતિમાં જે મહાન કાર્ય કરી રહ્યા છે તેના સાક્ષી પણ છે. તેઓ ચોક્કસપણે સંસદીય કાર્યવાહીને સમૃદ્ધ બનાવશે."
"શ્રી વી. વિજયેન્દ્ર પ્રસાદ ગરુ દાયકાઓથી સર્જનાત્મક વિશ્વ સાથે સંકળાયેલા છે. તેમની કૃતિઓ ભારતની ભવ્ય સંસ્કૃતિને દર્શાવે છે અને વૈશ્વિક સ્તરે એક છાપઊઉભી કરે છે. રાજ્યસભામાં નામાંકિત થવા બદલ તેમને અભિનંદન."
center>