Prime Minister's Office
PM invites all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I invite you all to share your inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 29th. I look forward to your comments on the NaMo App and MyGov. You can also record your message on 1800-11-7800."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടുത്ത മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക്കുള്ള നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവരേയും ക്ഷണിച്ചു
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ മാസം 29 ലെ മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക്കുള്ള നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവരെയും ക്ഷണിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഈ മാസം 29-ന് നടക്കുന്ന മൻ കി ബാത്തിലേയ്ക്കുള്ള നിങ്ങളുടെ ഇൻപുട്ടുകൾ പങ്കിടാൻ ഞാൻ നിങ്ങളെ എല്ലാവരെയും ക്ഷണിക്കുന്നു. NaMo ആപ്പിലും MyGov-ലും നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായങ്ങൾക്കായി ഞാൻ കാത്തിരിക്കുന്നു. നിങ്ങൾക്ക് നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം 1800-11-7800 എന്ന നമ്പറിലും റെക്കോർഡ് ചെയ്യാം."