पंतप्रधान कार्यालय
29 मे 2022 रोजी आयोजित 'मन की बात' साठी विचार सामायिक करण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, 29 मे 2022 रोजी आयोजित 'मन की बात' साठी विचार सामायिक करण्याचे आवाहन सर्वांना केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''29 तारखेला आयोजित या महिन्याच्या 'मन की बात' साठी ,मी तुम्हा सर्वांना तुमचे विचार सामायिक करण्यासाठी आमंत्रित करतो. नमो अॅप आणि मायजीओव्ही वर तुमच्या प्रतिसादासाठी मी उत्सुक आहे. तुम्ही तुमचा संदेश 1800-11-7800 वर देखील ध्वनिमुद्रित करू शकता."

Prime Minister's Office
PM invites all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I invite you all to share your inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 29th. I look forward to your comments on the NaMo App and MyGov. You can also record your message on 1800-11-7800."