Prime Minister's Office
PM calls Madhavpur Mela a unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy
10 APR 2022 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from Mann Ki Baat awhere he elaborated on Madhavpur Mela as unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.
The Prime Minister tweeted:
“As the Madhavpur Mela commences, sharing what I said during last month’s #MannKiBaat about this unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.”
The Prime Minister also shared a tweet of Gujarat tourism emphasizing the theme and joyful spirit of the mela.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳವನ್ನು ಭಾರತದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಆಚರಣೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
10 APR 2022 1:14PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ ನ ತುಣುಕನ್ನು ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮದಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ, ಹಾಗೂ ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳವನ್ನು ಭಾರತದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಆಚರಣೆ ಎಂದು ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಮಾಧವಪುರ ಮೇಳ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಭಾರತದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯದ ಈ ಅನನ್ಯ ಆಚರಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಕಳೆದ ತಿಂಗಳ ಮನ್‌ ಕಿ ಬಾತ್‌ ನಲ್ಲಿ ನಾನು ಹೇಳಿದ್ದನ್ನು ಈಗ ಪುನಃ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದೇನೆ."
ಗುಜರಾತ್ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮದ ಟ್ವಿಟ್ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕೂಡಾ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾ, ಮೇಳದ ಥೀಮ್ ಮತ್ತು ಉತ್ಸವ ಮೇಳ ನೀಡುವ ಸಂತೋಷದಾಯಕ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಪ್ರಶಂಸಿಸಿದರು.