ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశ సాంస్కృతిక వైవిధ్యం... చైతన్యాలను ప్రతిబింబించే విశిష్ట వేడుక మాధవపూర్ మేళా: ప్రధానమంత్రి
10 APR 2022 1:14PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ‘మన్‌ కీ బాత్‌’ కార్యక్రమ ప్రసంగంలో- మాధవ్‌పూర్‌ మేళాను భారతదేశ సాంస్కృతిక వైవిధ్యం, చైతన్యాలను ప్రతిబింబించే ఒక విశిష్ట వేడుకగా అభివర్ణించిన విషయాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“మాధవ్‌పూర్ మేళా ప్రారంభమవుతున్న నేపథ్యంలో భారతదేశ సాంస్కృతిక వైవిధ్యం, చైతన్యాలను ప్రతిబింబించే ఈ అపూర్వ వేడుక గురించి గత నెల #మన్‌కీబాత్‌లోని నా వ్యాఖ్యను మీతో పంచుకుంటున్నాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
అలాగే మేళా ఇతివృత్తాన్ని, హర్షదాయక స్ఫూర్తిని ప్రస్ఫుటం చేస్తూ గుజరాత్ పర్యాటక శాఖ ట్విట్టర్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశాన్ని కూడా ప్రధానమంత్రి ప్రజలతో పంచుకున్నారు.

Prime Minister's Office
PM calls Madhavpur Mela a unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy
10 APR 2022 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from Mann Ki Baat awhere he elaborated on Madhavpur Mela as unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.
The Prime Minister tweeted:
“As the Madhavpur Mela commences, sharing what I said during last month’s #MannKiBaat about this unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.”
The Prime Minister also shared a tweet of Gujarat tourism emphasizing the theme and joyful spirit of the mela.