പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരിക വൈവിധ്യത്തിന്റെയും ചടുലതയുടെയും അതുല്യമായ ആഘോഷമാണ് മാധവ്പൂർ മേള : പ്രധാനമന്ത്രി
10 APR 2022 1:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരിക വൈവിധ്യത്തിന്റെയും ചടുലതയുടെയും അതുല്യമായ ആഘോഷമായി മാധവപൂർ മേളയെക്കുറിച്ച് വിശേഷിപ്പിച്ചു കൊണ്ട് മൻ കി ബാത്തിൽ നിന്നുള്ള ഒരു ക്ലിപ്പ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"മാധവ്പൂർ മേള ആരംഭിക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യയുടെ സാംസ്കാരിക വൈവിധ്യത്തിന്റെയും ചടുലതയുടെയും ഈ അതുല്യമായ ആഘോഷത്തെക്കുറിച്ച് കഴിഞ്ഞ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിൽ ഞാൻ പറഞ്ഞത് പങ്കുവെക്കുന്നു."
മേളയുടെ പ്രമേയവും സന്തോഷകരമായ ചൈതന്യവും ഊന്നിപ്പറയുന്ന ഗുജറാത്ത് ടൂറിസത്തിന്റെ ട്വീറ്റും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു.

Prime Minister's Office
PM calls Madhavpur Mela a unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy
10 APR 2022 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a clip from Mann Ki Baat awhere he elaborated on Madhavpur Mela as unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.
The Prime Minister tweeted:
“As the Madhavpur Mela commences, sharing what I said during last month’s #MannKiBaat about this unique celebration of India’s cultural diversity and vibrancy.”
The Prime Minister also shared a tweet of Gujarat tourism emphasizing the theme and joyful spirit of the mela.