Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India being chosen the host for 2023 International Olympic Committee Session
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India being chosen as the host for 2023 International Olympic Committee Session.
The Prime Minister's Office tweeted;
"It is gladdening to note that India has been chosen to host the 2023 International Olympic Committee Session. I am confident this will be a memorable IOC session and will lead to positive outcomes for world sports: PM @narendramodi
#StrongerTogether"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2023ರ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಸಮಿತಿ ಅಧಿವೇಶನಕ್ಕೆ ಆತಿಥ್ಯವಹಿಸಲು ಭಾರತ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Bengaluru
2023ರ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಸಮಿತಿ ಅಧಿವೇಶನದ ಆತಿಥ್ಯವಹಿಸಲು ಭಾರತ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಈ ಕುರಿತು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ;
"2023ರ ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಸಮಿತಿ ಅಧಿವೇಶನದ ಆತಿಥ್ಯ ವಹಿಸಲು ಭಾರತ ಆಯ್ಕೆಯಾಗಿರುವ ವಿಷಯವನ್ನು ತಿಳಿದು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಇದು ಸ್ಮರಣೀಯ ಐಒಸಿ ಅಧಿವೇಶನವಾಗಲಿದೆ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವ ಕ್ರೀಡೆಗಳಿಗೆ ಸಕಾರಾತ್ಮಕ ಫಲಿತಾಂಶಗಳಿಗೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬ ವಿಶ್ವಾಸ ನನಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ @narendramodi "
#StrongerTogether"