പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്‌ട്ര ഒളിമ്പിക്‌സ് കമ്മിറ്റി സമ്മേളനത്തിന് ആതിഥ്യമരുളാൻ ഇന്ത്യയെ തിരഞ്ഞെടുത്തതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
2023ലെ അന്താരാഷ്‌ട്ര ഒളിമ്പിക്‌സ് കമ്മിറ്റി സമ്മേളനത്തിന്റെ ആതിഥേയനായി ഇന്ത്യയെ തിരഞ്ഞെടുത്തതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"2023 ലെ അന്താരാഷ്ട്ര ഒളിമ്പിക് കമ്മിറ്റിസമ്മേളനത്തിന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കാൻ ഇന്ത്യയെ തിരഞ്ഞെടുത്തുവെന്നത് സന്തോഷകരമാണ്. ഇത് ഒരു അവിസ്മരണീയമായ ഐഒസി സെഷനായിരിക്കുമെന്നും ലോക കായികരംഗത്ത് നല്ല ഫലങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കുമെന്നും എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട് ": പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India being chosen the host for 2023 International Olympic Committee Session
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India being chosen as the host for 2023 International Olympic Committee Session.
The Prime Minister's Office tweeted;
"It is gladdening to note that India has been chosen to host the 2023 International Olympic Committee Session. I am confident this will be a memorable IOC session and will lead to positive outcomes for world sports: PM @narendramodi
#StrongerTogether"