पंतप्रधान कार्यालय
2023 मधे होणाऱ्याआंतरराष्ट्रीय ऑलिम्पिक समितीच्या सत्रासाठी भारताची यजमान म्हणून निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Mumbai
2023 च्या आंतरराष्ट्रीय ऑलिम्पिक समितीच्या सत्रासाठी भारताची यजमान म्हणून निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्विटमधे पंतप्रधान म्हणाले;
"2023 च्या आंतरराष्ट्रीय ऑलिम्पिक समितीच्या सत्राच्या यजमानपदासाठी भारताची निवड करण्यात आली आहे, हे आनंददायक आहे. मला पूर्ण विश्वास आहे, की आंतरराष्ट्रीय ऑलिंपिक समिती(IOC) चे हे सत्र साठी संस्मरणीय असेल आणि जागतिक खेळांवर त्याचा सकारात्मक परिणाम होईल.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India being chosen the host for 2023 International Olympic Committee Session
19 FEB 2022 6:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India being chosen as the host for 2023 International Olympic Committee Session.
The Prime Minister's Office tweeted;
"It is gladdening to note that India has been chosen to host the 2023 International Olympic Committee Session. I am confident this will be a memorable IOC session and will lead to positive outcomes for world sports: PM @narendramodi
#StrongerTogether"