Prime Minister's Office
PM condoles the demise of social worker and Padma awardee Shanti Devi ji
17 JAN 2022 5:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of noted social worker and Padma Awardee Smt Shanti Devi ji.
The Prime Minister tweeted :
"Shanti Devi Ji will be remembered as a voice of the poor and underprivileged. She worked selflessly to remove suffering and create a healthier as well as just society. Pained by her demise. My thoughts are with her family and countless admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
पद्म पुरस्कार प्राप्त समाजसेविका शांती देवी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
17 JAN 2022 7:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 जानेवारी 2022
पद्म पुरस्काराने सन्मानित ख्यातनाम समाजसेविका शांती देवी जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विटरवरून प्रकाशित केलेल्या शोकसंदेशात पंतप्रधान म्हणतात,
"गरीब आणि वंचितांचा आवाज म्हणून शांतीदेवी कायम स्मरणात राहतील. दुःख दूर करण्यासाठी, तसेच अधिक निरोगी, स्वास्थ्यपूर्ण आणि न्यायाधिष्ठित समाजाच्या निर्मितीसाठी त्यांनी निःस्वार्थपणे काम केले. त्यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. त्यांच्या परिवाराच्या आणि असंख्य अनुयायी तसेच प्रशंसकांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. ॐ शांतिः ।