Prime Minister's Office
PM condoles the demise of social worker and Padma awardee Shanti Devi ji
17 JAN 2022 5:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of noted social worker and Padma Awardee Smt Shanti Devi ji.
The Prime Minister tweeted :
"Shanti Devi Ji will be remembered as a voice of the poor and underprivileged. She worked selflessly to remove suffering and create a healthier as well as just society. Pained by her demise. My thoughts are with her family and countless admirers. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
சமூக சேவகரும் பத்ம விருது பெற்றவருமான சாந்தி தேவி அவர்களின் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
17 JAN 2022 5:59PM by PIB Chennai
பிரபல சமூக சேவகரும் பத்ம விருது பெற்றவருமான திருமதி சாந்தி தேவி அவர்களின் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது துயரத்தை வெளிப்படுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமரின் பதிவு :
“சாந்தி தேவி அவர்கள் ஏழைகள் மற்றும் ஒடுக்கப்பட்டோரின் குரலாக நினைவுகூரப்படுவார் துயரங்களைக் களைந்து ஆரோக்கியமான நீதி நெறியுள்ள சமூகத்தை உருவாக்க அவர் ஓய்வில்லாமல் உழைத்தார். அவரது மறைவால் துயரடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், எண்ணற்ற ஆதரவாளர்களுக்கும் எனது ஆறுதல்கள். ஓம் சாந்தி”.