പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാമൂഹിക പ്രവർത്തകയും പത്മ അവാർഡ് ജേതാവുമായ ശാന്തി ദേവി ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 JAN 2022 5:59PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത സാമൂഹിക പ്രവർത്തകയും പത്മ അവാർഡ് ജേതാവുമായ ശ്രീമതി ശാന്തി ദേവി ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"പാവപ്പെട്ടവരുടെയും നിരാലംബരുടെയും ശബ്ദമായി ശാന്തി ദേവി ജി ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. കഷ്ടപ്പാടുകൾ ഇല്ലാതാക്കാനും ആരോഗ്യകര വും നീതിയുക്തവുമായ ഒരു സമൂഹം സൃഷ്ടിക്കാൻ അവർ നിസ്വാർത്ഥമായി പ്രവർത്തിച്ചു. അവരുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അവരുടെ കുടുംബത്തിനും എണ്ണമറ്റ ആരാധകർക്കും ഒപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി. "
*** ND ****

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of social worker and Padma awardee Shanti Devi ji
17 JAN 2022 5:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the demise of noted social worker and Padma Awardee Smt Shanti Devi ji.
The Prime Minister tweeted :
"Shanti Devi Ji will be remembered as a voice of the poor and underprivileged. She worked selflessly to remove suffering and create a healthier as well as just society. Pained by her demise. My thoughts are with her family and countless admirers. Om Shanti."