Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, greetings to the @BSF_India family. BSF is widely respected for its courage and professionalism. The force makes a significant contribution towards securing India and is also at the forefront of many humanitarian efforts in times of crisis and calamities."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ’ ಅಂಗವಾಗಿ ಬಿಎಸ್‌ಎಫ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶುಭಾಶಯ
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ‘ಬಿಎಸ್‌ಎಫ್ ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ’ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಗಡಿ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "ಬಿಎಸ್‌ಎಫ್ @BSF_India ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ‘ರೈಸಿಂಗ್ ಡೇ’ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಬಿಎಸ್‌ಎಫ್ ತನ್ನ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ವೃತ್ತಿಪರತೆಗಾಗಿ ವ್ಯಾಪಕವಾಗಿ ಗೌರವಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದೆ. ಭಾರತಕ್ಕೆ ಭದ್ರತೆ ಒದಗಿಸುವಲ್ಲಿ ಈ ಪಡೆಯ ಕೊಡುಗೆ ಮಹತ್ವದ್ದು. ಜೊತೆಗೆ ಬಿಕ್ಕಟ್ಟು ಮತ್ತು ವಿಪತ್ತುಗಳ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಮಾನವೀಯ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಲ್ಲೂ ಬಿಎಸ್‌ಎಫ್ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದೆ.” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.