Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, greetings to the @BSF_India family. BSF is widely respected for its courage and professionalism. The force makes a significant contribution towards securing India and is also at the forefront of many humanitarian efforts in times of crisis and calamities."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബിഎസ്എഫ് സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിവാദ്യം
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Thiruvananthpuram
ബിഎസ്എഫിന്റെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ ബിഎസ്എഫ് ജവാൻമാർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ബിഎസ്എഫിന്റെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ ബിഎസ്എഫ് ജവാൻമാർക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ. ബി എസ് എഫ് അതിന്റെ ധൈര്യത്തിനും പ്രൊഫഷണലിസത്തിനും പരക്കെ ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു. ഇന്ത്യയെ സുരക്ഷിതമാക്കുന്നതിൽ ഈ സേന ഗണ്യമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു, കൂടാതെ പ്രതിസന്ധികളിലും ദുരന്തങ്ങളിലും നിരവധി മാനുഷിക ശ്രമങ്ങളിൽ മുൻപന്തിയിലാണ്."