પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ BSF જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ BSFના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે BSF જવાનો અને તેમના પરિવારોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તેમના સ્થાપના દિવસ પર, @BSF_India પરિવારને શુભેચ્છાઓ. BSF તેની હિંમત અને વ્યવસાયિકતા માટે વ્યાપકપણે સન્માનિત છે. આ દળ ભારતને સુરક્ષિત કરવામાં મહત્વપૂર્ણ યોગદાન આપે છે અને કટોકટી અને આફતોના સમયે ઘણા માનવતાવાદી પ્રયાસોમાં પણ મોખરે છે."

Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2021 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Raising Day, greetings to the @BSF_India family. BSF is widely respected for its courage and professionalism. The force makes a significant contribution towards securing India and is also at the forefront of many humanitarian efforts in times of crisis and calamities."