Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas
24 NOV 2021 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Lachit Diwas, I pay tributes to the brave Lachit Borphukan. He is widely remembered as the torchbearer of valour, honour and the upholder of the splendid culture of Assam. He remained committed to the ideals of equality, justice and dignity for all."

पंतप्रधान कार्यालय
लचित दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी लचित बोरफुकन यांना आदरांजली वाहिली
24 NOV 2021 2:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्हेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लचित दिनानिमित्त लचित बोरफुकन यांना आदरांजली वाहिली.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आज, लचित दिनानिमित्त, मी शूरवीर लचित बोरफुकन यांना आदरांजली वाहतो. शौर्य, सन्मान आणि आसामच्या वैभवशाली संस्कृतीचे समर्थक म्हणून त्यांचे सर्वत्र स्मरण केले जाते. सर्वांसाठी समता, न्याय आणि सन्मानाच्या मूल्यांप्रति ते नेहमीच वचनबद्ध राहिले."