પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
લચિત દિવસના અવસરે, પ્રધાનમંત્રીએ લચિત બોરફુકનને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
24 NOV 2021 1:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લચિત દિવસ નિમિત્તે લચિત બોરફુકનને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આજે, લચિત દિવસ નિમિત્તે, હું હીરો લચિત બોરફુકનને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. તેમને બહાદુરી, સન્માન અને આસામની ભવ્ય સંસ્કૃતિના સમર્થક તરીકે સર્વત્ર યાદ કરવામાં આવે છે. તેઓ હંમેશા બધા માટે સમાનતાના મૂલ્યો, ન્યાય અને ગૌરવ માટે પ્રતિબદ્ધ રહ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas
24 NOV 2021 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Lachit Diwas, I pay tributes to the brave Lachit Borphukan. He is widely remembered as the torchbearer of valour, honour and the upholder of the splendid culture of Assam. He remained committed to the ideals of equality, justice and dignity for all."