പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലച്ചിത് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ലച്ചിത് ബർഫുകന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
24 NOV 2021 1:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ലച്ചിത് ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലച്ചിത് ബർഫുകന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ന്, ലചിത് ദിനത്തിൽ, ധീരനായ ലചിത് ബോർഫുകന് ഞാൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. ധീരതയുടെയും ബഹുമാനത്തിന്റെയും ദീപ വാഹകനായും അസമിന്റെ മഹത്തായ സംസ്കാരത്തെ ഉയർത്തിപ്പിടിച്ചവനായും അദ്ദേഹം പരക്കെ ഓർമ്മിക്കപ്പെടുന്നു. എല്ലാവർക്കും സമത്വം, നീതി, അന്തസ്സ് എന്ന ആശയത്തിൽ അദ്ദേഹം പ്രതിജ്ഞാബദ്ധനായിരുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas
24 NOV 2021 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lachit Borphukan on Lachit Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on Lachit Diwas, I pay tributes to the brave Lachit Borphukan. He is widely remembered as the torchbearer of valour, honour and the upholder of the splendid culture of Assam. He remained committed to the ideals of equality, justice and dignity for all."