Prime Minister's Office
PM congratulates Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at ISSF President’s Cup in Poland
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at the ISSF President’s Cup in Poland.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 and @abhishek_70007 for winning medals at the @ISSF_Shooting President’s Cup in Poland. The people of India are proud of their stupendous performance. Best wishes to these athletes for their future endeavours."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪೋಲೆಂಡ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ʻಐಎಸ್‌ಎಸ್‌ಎಫ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಕಪ್ʼ ಪಂದ್ಯಾವಳಿಯಲ್ಲಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮನು ಭಾಕರ್, ರಾಹಿ ಸರ್ನೋಬತ್, ಸೌರಭ್ ಚೌಧರಿ ಮತ್ತು ಅಭಿಷೇಕ್ ವರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Bengaluru
ಪೋಲೆಂಡ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ʻಐಎಸ್‌ಎಸ್‌ಎಫ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಕಪ್ʼ ಶೂಟಿಂಗ್‌ ಪಂದ್ಯಾವಳಿಯಲ್ಲಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾರತದ ಮನು ಭಾಕರ್, ರಾಹಿ ಸರ್ನೋಬತ್, ಸೌರಭ್ ಚೌಧರಿ ಮತ್ತು ಅಭಿಷೇಕ್ ವರ್ಮಾ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "ಪೋಲೆಂಡ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ʻಐಎಸ್‌ಎಸ್‌ಎಫ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಕಪ್ʼ ಶೂಟಿಂಗ್‌ ಪಂದ್ಯಾವಳಿಯಲ್ಲಿ @ISSF_Shooting ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮನು ಭಾಕರ್@realmanubhaker, ರಾಹಿ ಸರ್ನೋಬತ್ @SarnobatRahi, ಸೌರಭ್ ಚೌಧರಿ @SChaudhary2002 ಮತ್ತು ಅಭಿಷೇಕ್ ವರ್ಮಾ @abhishek_70007 ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನದ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತದ ಜನತೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತಾರೆ. ಈ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು," ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.