പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പോളണ്ടിൽ നടന്ന ഐഎസ്എസ്എഫ് പ്രസിഡന്റ്സ് കപ്പിലെ മെഡൽ ജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പോളണ്ടിൽ നടന്ന ഐഎസ്എസ്എഫ് പ്രസിഡന്റ്സ് കപ്പിൽ മെഡൽ നേടിയ മനു ഭേക്കർ, റാഹി സർണോബത്ത്, സൗരഭ് ചൗധരി, അഭിഷേക് വർമ ​​എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പോളണ്ടിൽ നടന്ന ഐഎസ്എസ്എഫ് ഷൂട്ടിങ് പ്രസിഡന്റ്സ് കപ്പിൽ മെഡലുകൾ നേടിയതിന് മനു ഭേക്കർ, റാഹി സർണോബത്ത്, സൗരഭ് ചൗധരി, അഭിഷേക് വർമ എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ
അവരുടെ തകർപ്പൻ പ്രകടനത്തിൽ ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങൾ അഭിമാനിക്കുന്നു. ഈ കായികതാരങ്ങൾക്ക് അവരുടെ ഭാവി പ്രയത്നങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at ISSF President’s Cup in Poland
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at the ISSF President’s Cup in Poland.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 and @abhishek_70007 for winning medals at the @ISSF_Shooting President’s Cup in Poland. The people of India are proud of their stupendous performance. Best wishes to these athletes for their future endeavours."