ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਵਿੱਚ ਆਈਐੱਸਐੱਸਐੱਫ ਪ੍ਰੈਸਿਡੈਂਟਸ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਪਦਕ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਮਨੁ ਭਾਕਰ, ਰਾਹੀ ਸਰਨੋਬਤ, ਸੌਰਭ ਚੌਧਰੀ ਅਤੇ ਅਭਿਸ਼ੇਕ ਵਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਆਈਐੱਸਐੱਸਐੱਫ ਪ੍ਰੈਸੀਡੈਂਟਸ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਪਦਕ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਮਨੁ ਭਾਕਰ, ਰਾਹੀ ਸਰਨੋਬਤ, ਸੌਰਭ ਚੌਧਰੀ ਅਤੇ ਅਭਿਸ਼ੇਕ ਵਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਪੋਲੈਂਡ ਵਿੱਚ @ISSF_Shooting President’s Cup ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 ਅਤੇ @abhishek_70007 ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਭਾਰਤ ਦੀ ਜਨਤਾ ਨੂੰ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਾਵੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at ISSF President’s Cup in Poland
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at the ISSF President’s Cup in Poland.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 and @abhishek_70007 for winning medals at the @ISSF_Shooting President’s Cup in Poland. The people of India are proud of their stupendous performance. Best wishes to these athletes for their future endeavours."