પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોલેન્ડમાં આયોજિત આઈએસએસએફ પ્રેસિડન્ટ્સ કપમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ મનુ ભાકર, રાહી સર્નોબાટ, સૌરભ ચૌધરી અને અભિષેક વર્માને અભિનંદન પાઠવ્યા
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોલેન્ડમાં આયોજિત આઈએસએસએફ પ્રેસિડન્ટ્સ કપમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ મનુ ભાકર, રાહી સર્નોબાટ, સૌરભ ચૌધરી અને અભિષેક વર્માને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“પોલેન્ડમાં @ISSF_Shooting President’s Cupમાં ચંદ્રકો જીતવા બદલ @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 અને @abhishek_70007ને અભિનંદન. ભારતના લોકો તેમના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે ગૌરવ અનુભવે છે. આ એથ્લેટ્સને તેમની ભાવિ સફળતાઓ માટે શુભકામનાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at ISSF President’s Cup in Poland
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at the ISSF President’s Cup in Poland.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 and @abhishek_70007 for winning medals at the @ISSF_Shooting President’s Cup in Poland. The people of India are proud of their stupendous performance. Best wishes to these athletes for their future endeavours."