पंतप्रधान कार्यालय
पोलंडमध्ये झालेल्या आयएसएसएफ प्रेसिडेंटस कप स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मनू भाकर, राही सरनोबत, सौरभ चौधरी आणि अभिषेक वर्मा यांचे केले अभिनंदन
10 NOV 2021 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 नोव्हेंबर 2021
पोलंडमध्ये झालेल्या आयएसएसएफ प्रेसिडेंटस कप नेमबाजी स्पर्धेत पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मनू भाकर, राही सरनोबत, सौरभ चौधरी आणि अभिषेक वर्मा यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"पोलंडमधील @ISSF _Shooting प्रेसिडेंटस कप स्पर्धेत पदक जिंकल्याबद्दल @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 आणि @abhishek_70007 यांचे अभिनंदन. भारतीय जनतेला त्यांच्या शानदार कामगिरीचा अभिमान आहे. या खेळाडूंना त्यांच्या भावी वाटचालीसाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at ISSF President’s Cup in Poland
10 NOV 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker, Rahi Sarnobat, Saurabh Chaudhary and Abhishek Verma for winning medals at the ISSF President’s Cup in Poland.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @realmanubhaker, @SarnobatRahi, @SChaudhary2002 and @abhishek_70007 for winning medals at the @ISSF_Shooting President’s Cup in Poland. The people of India are proud of their stupendous performance. Best wishes to these athletes for their future endeavours."