Prime Minister's Office
PM congratulates those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination. An exciting and satisfying career in public service awaits.
Those who have cleared the exam will go on to have key administrative roles during an important period of our nation’s journey.
To those young friends who did not clear the UPSC examination, I would like to say- you are very talented individuals. There are more attempts awaiting.
At the same time, India is full of diverse opportunities waiting to be explored. Best wishes in whatever you decide to do."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుపిఎస్‌సి సివిల్ స‌ర్వీసుల ప‌రీక్ష‌ల‌లో విజ‌యం సాధించిన వారికి అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Hyderabad
యుపిఎస్‌సి సివిల్ స‌ర్వీసుల‌లో విజ‌యం సాధించిన అభ్య‌ర్థుల‌కు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
ఇందుకు సంబంధించి ట్విట్ట‌ర్‌ద్వారా ప‌లు సందేశాలు ఇస్తూ ఆయన‌,
యుపిఎస్ సి సివిల్ స‌ర్వీసు ప‌రీక్ష‌ల‌లో విజ‌యం సాధించిన విద్యార్ధుల‌కు అభినంద‌న‌లు. సంతృప్తిక‌ర‌మైన‌, ఉత్తేజ‌భ‌రిత‌మైన ప్రజాసేవ కెరీర్ మీకోసం ఎదురుచూస్తోంది. ఈ ప‌రీక్ష‌ల‌లో విజయం సాధించిన వారు కీల‌క పాల‌నాప‌ర‌మైన పాత్ర‌ల‌లో ప‌నిచేయ‌నున్నారు. అది కూడా దేశ కీల‌క ప్ర‌యాణంలో మీరు ఈ బాధ్య‌తలు నిర్వ‌ర్తించ‌నున్నారు.
యుపిఎస్‌సి ప‌రీక్ష‌లలో విజ‌యం సాధించ‌లేక‌పోయిన యువ మిత్రుల‌కు నేను ఒక విష‌యం చెప్ప‌ద‌ల‌చుకున్నాను. అదేమంటే, మీరంతా ఎంతో ప్ర‌తిభ క‌ల‌వారు.మ‌రిన్ని ప్ర‌య‌త్నాలు ఉండ‌నే ఉన్నాయి.
అదే స‌మ‌యంలో ఇండియాలో వైవిధ్యంతోకూడిన అవకాశాలు ఎదురుచూస్తున్నాయి. మీరు ఏం చేయాల‌ని నిర్ణ‌యించుకున్నాదానికి నా అభినంద‌న‌లు. అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.