Prime Minister's Office
PM congratulates those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination. An exciting and satisfying career in public service awaits.
Those who have cleared the exam will go on to have key administrative roles during an important period of our nation’s journey.
To those young friends who did not clear the UPSC examination, I would like to say- you are very talented individuals. There are more attempts awaiting.
At the same time, India is full of diverse opportunities waiting to be explored. Best wishes in whatever you decide to do."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷയിലെ ജേതാക്കൾക്ക്‌ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Thiruvananthpuram
യു പി എസ് സി സിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷ വിജയിച്ചവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"യു പി എസ് സിസിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷ വിജയിച്ചവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. പൊതു സേവന ത്തിൽ ആവേശകരവും സംതൃപ്തിദായകവുമായ ഒരു ജീവിതം കാത്തിരിക്കുന്നു.
നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ യാത്രയുടെ ഒരു പ്രധാന കാലഘട്ടത്തിൽ പരീക്ഷയിൽ വിജയിച്ചവർക്ക് പ്രധാന ഭരണപരമായ ചുമതലകൾ ഉണ്ടായിരിക്കും.
യുപിഎസ്‌സി പരീക്ഷ ജയിക്കാത്ത ആ യുവസുഹൃത്തുക്കളോട്, ഞാൻ പറയാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു- നിങ്ങൾ വളരെ കഴിവുള്ള വ്യക്തികളാണ്. കൂടുതൽ ശ്രമങ്ങൾ നിങ്ങളെ കാത്തിരിക്കുന്നു.
അതേസമയം, പര്യവേക്ഷണം ചെയ്യാൻ കാത്തിരിക്കുന്ന വൈവിധ്യമാർന്ന അവസരങ്ങളാൽ ഇന്ത്യ സമ്പന്നമാണ് . നിങ്ങൾ എന്ത് തീരുമാനിച്ചാലും ആശംസകൾ. "