પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુપીએસસી સિવિલ સર્વિસિસની પરીક્ષા સફળતાપૂર્વક પાસ કરનારાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુપીએસસી સિવિલ સર્વિસિસની પરીક્ષામાં સફળતાપૂર્વક પાસ થનારાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રેણીબદ્ધ ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"સફળતાપૂર્વક યુપીએસસી સિવિલ સર્વિસીસની પરીક્ષા પાસ કરનારાઓને અભિનંદન. જાહેર સેવામાં ઉત્તેજક અને સંતોષકારક કારકિર્દીની પ્રતીક્ષા છે.
જેમણે પરીક્ષા પાસ કરી છે તેઓ આપણા રાષ્ટ્રની યાત્રાના મહત્વપૂર્ણ સમયગાળા દરમિયાન મુખ્ય વહીવટી ભૂમિકા નિભાવશે.
જે યુવા મિત્રોએ યુપીએસસીની પરીક્ષા પાસ કરી નથી તેમને હું કહેવા માંગુ છું કે તમે ખૂબ પ્રતિભાશાળી વ્યક્તિઓ છો. વધુ પ્રયાસોની રાહ જોવાઈ રહી છે.
સાથે જ, ભારત વૈવિધ્યસભર તકોથી ભરેલું છે જેને શોધવાની રાહ જોવાઈ રહી છે. તમે જે પણ કરવાનું નક્કી કરો છો તેમાં શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination
25 SEP 2021 4:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to those who successfully cleared the UPSC Civil Services examination. An exciting and satisfying career in public service awaits.
Those who have cleared the exam will go on to have key administrative roles during an important period of our nation’s journey.
To those young friends who did not clear the UPSC examination, I would like to say- you are very talented individuals. There are more attempts awaiting.
At the same time, India is full of diverse opportunities waiting to be explored. Best wishes in whatever you decide to do."