Prime Minister's Office
PM lauds record vaccination numbers today
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the record vaccination numbers today and said crossing 1 crore is a momentous feat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Record vaccination numbers today!
Crossing 1 crore is a momentous feat. Kudos to those getting vaccinated and those making the vaccination drive a success."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આજે રસીકરણના રેકોર્ડની પ્રશંસા કરી
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રસીકરણની વિક્રમી સંખ્યાની પ્રશંસા કરી છે અને કહ્યું છે કે 1 કરોડને પાર કરવું એ એક મહત્વપૂર્ણ સિદ્ધિ છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આજે રસીકરણની સંખ્યાનો રેકોર્ડ!
1 કરોડનો આંક પાર કરવો એ એક મહત્વની સિદ્ધિ છે. રસીકરણ કરનારા અને રસીકરણ ડ્રાઇવને સફળ બનાવનારાઓને ધન્યવાદ. "