Prime Minister's Office
PM lauds record vaccination numbers today
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the record vaccination numbers today and said crossing 1 crore is a momentous feat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Record vaccination numbers today!
Crossing 1 crore is a momentous feat. Kudos to those getting vaccinated and those making the vaccination drive a success."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టీకాల సంఖ్య ఈరోజు రికార్డు స్థాయికి చేరినందుకు ప్రశంసించిన - ప్రధానమంత్రి
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు టీకాల సంఖ్య రికార్డు స్థాయికి చేరినందుకు ప్రశంసించారు. ఈ సంఖ్య ఒక కోటి దాటడం ఒక అద్భుత కృత్యమని పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ఈ రోజు టీకాల సంఖ్య రికార్డు స్థాయికి చేరింది. ఈ సంఖ్య ఒక కోటి దాటడం ఒక అద్భుతమైన విషయం. టీకాలు వేసిన వారికి మరియు టీకాను విజయవంతం చేసిన వారికి అభినందనలు." అని పేర్కొన్నారు.