पंतप्रधान कार्यालय
विक्रमी लसीकरणाची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 28 ऑगस्ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विक्रमी लसीकरणाचे कौतुक केले आणि ते म्हणाले की लसीच्या 1 कोटी मात्रांचा टप्पा पार करणे हे फार मोठे यश आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आजचे विक्रमी लसीकरण!
लसीच्या 1 कोटी मात्रांचा टप्पा पार करणे हा फार मोठा पराक्रम आहे. ज्यांचे लसीकरण होत आहे आणि जे ही लसीकरण मोहीम यशस्वी करण्यासाठी झटत आहेत त्या सर्वांचे खूप खूप कौतुक.”

Prime Minister's Office
PM lauds record vaccination numbers today
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the record vaccination numbers today and said crossing 1 crore is a momentous feat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Record vaccination numbers today!
Crossing 1 crore is a momentous feat. Kudos to those getting vaccinated and those making the vaccination drive a success."