പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്നത്തെ റെക്കോർഡ് വാക്സിനേഷൻ സംഖ്യകളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നത്തെ റെക്കോർഡ് വാക്സിനേഷൻ സംഖ്യകളെ പ്രശംസിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, വാക്സിനേഷൻ 1 കോടി കടക്കുന്നത് ഒരു സുപ്രധാന നേട്ടമാണെന്ന് പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ന് വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം റിക്കോർഡിൽ ! "
ഒരു കോടി കടക്കുക എന്നത് ഒരു സുപ്രധാന നേട്ടമാണ്. വാക്സിനേഷൻ എടുക്കുന്നവർക്കും വാക്സിനേഷൻ വിജയകരമാക്കിയവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. "

Prime Minister's Office
PM lauds record vaccination numbers today
27 AUG 2021 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the record vaccination numbers today and said crossing 1 crore is a momentous feat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Record vaccination numbers today!
Crossing 1 crore is a momentous feat. Kudos to those getting vaccinated and those making the vaccination drive a success."