Prime Minister's Office
The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists: PM
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists.
In response to a tweet by CDSCO India Info, the Prime Minister said;
"India is fighting COVID-19 with full vigour. The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of @ZydusUniverse is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists. A momentous feat indeed."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡിഎൻഎ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ലോകത്തിലെ ആദ്യത്തെ ‘സൈകോവ്-ഡി’ വാക്സിൻ സൈഡസ് യൂണിവേഴ്സിന്റെ അംഗീകാരം ഇന്ത്യയിലെ ശാസ്ത്രജ്ഞരുടെ നവീനമായ അത്യുത്സാഹത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡിഎൻഎ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള ലോകത്തിലെ ആദ്യത്തെ ‘സൈകോവ്-ഡി’ വാക്സിൻ സൈഡസ് യൂണിവേഴ്സിന്റെ അംഗീകാരം ഇന്ത്യയിലെ ശാസ്ത്ര ജ്ഞരുടെ നവീനമായ അത്യുത്സാഹത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാ ണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
സി ഡി എസ് CDSCO ഇന്ത്യാ ഇൻഫോയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ത്യ കോവിഡ് -19 നെ പൂർണ്ണ ശക്തിയോടെയാണ് നേരിടുന്നത്. ലോകത്തിലെ ആദ്യത്തെ ഡിഎൻഎ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള 'സൈക്കോവ്-ഡി' വാക്സിൻ ന്റെ അംഗീകാരം ഇന്ത്യയുടെ ശാസ്ത്രജ്ഞരുടെ അത്യുത്സാഹത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണ്. തീർച്ചയായും ഒരു സുപ്രധാന നേട്ടം."