Prime Minister's Office
The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists: PM
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists.
In response to a tweet by CDSCO India Info, the Prime Minister said;
"India is fighting COVID-19 with full vigour. The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of @ZydusUniverse is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists. A momentous feat indeed."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜைடஸ் யூனிவர்ஸ் நிறுவனத்தின் உலகின் முதல் மரபணு அடிப்படையிலான ஜைகோவ்-டி தடுப்பூசிக்கு அனுமதி அளிக்கப்பட்டிருப்பது, இந்திய விஞ்ஞானிகளின் புத்துணர்ச்சிக்கு ஓர் சான்று: பிரதமர்
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Chennai
ஜைடஸ் யூனிவர்ஸ் நிறுவனத்தின் உலகின் முதல் மரபணு அடிப்படையிலான ஜைகோவ்-டி தடுப்பூசிக்கு அனுமதி அளிக்கப்பட்டிருப்பது, இந்திய விஞ்ஞானிகளின் புத்துணர்ச்சிக்கு ஓர் சான்று என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய மருந்துகள் தர கட்டுப்பாட்டு நிறுவனத்தின் சுட்டுரைச் செய்திக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர்,
“கொவிட்- 19-க்கு எதிராக இந்தியா முழு வலிமையுடன் போராடுகிறது. ஜைடஸ் யூனிவர்ஸ் நிறுவனத்தின் உலகின் முதல் மரபணு அடிப்படையிலான ஜைகோவ்-டி தடுப்பூசிக்கு அனுமதி அளிக்கப்பட்டிருப்பது, இந்திய விஞ்ஞானிகளின் புத்துணர்ச்சிக்கு ஓர் சான்று‌. இது ஒரு வரலாற்று சிறப்புமிக்க சாதனை”, என்று கூறியுள்ளார்.