પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઝાયડસ યુનિવર્સની વિશ્વની પ્રથમ ડીએનએ આધારિત ‘ઝાયકોવ-ડી’ રસીને મંજૂરી ભારતના વિજ્ઞાનીઓના અભિનવ ઉત્સાહનું પ્રમાણ છેઃ પ્રધાનમંત્રી
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે ઝાયડસ યુનિવર્સ માટે દુનિયાની પ્રથમ ડીએનએ આધારિત રસી ‘ઝાયકોવ-ડી’ને મંજૂરી મળવી ભારતના વિજ્ઞાનીઓના નવોન્મેષી ઉત્સાહનું પ્રમાણ છે.
સીડીએસસીઓ ઈન્ડિયા ઈન્ફોના એક ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું,
“ભારત પૂરેપૂરા જોશ સાથે કોવિડ-19 સામે લડી રહ્યું છે. @ZydusUniverseની દુનિયાની પ્રથમ ડીએનએ આધારિત 'ZyCov-D' વેક્સિનને મંજૂરી ભારતના વિજ્ઞાનીઓના અભિનવ ઉત્સાહનું પ્રમાણ છે. વાસ્તવમાં એક મહત્વપૂર્ણ ઉપલબ્ધિ છે.”

Prime Minister's Office
The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists: PM
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists.
In response to a tweet by CDSCO India Info, the Prime Minister said;
"India is fighting COVID-19 with full vigour. The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of @ZydusUniverse is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists. A momentous feat indeed."