पंतप्रधान कार्यालय
जगातील पहिली डीएनए आधारित झायडस युनिव्हर्स ची लस ‘झायकोव्ह-डी’ ला मिळालेली मंजूरी, भारतातील वैज्ञानिकांच्या नवोन्मेषी उत्साहाचेच मूर्तिमंत उदाहरण: पंतप्रधान
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Mumbai
जगातील पहिल्या डीएनए आधारित लस- ‘झायकोव्ह-डी’ या झायडस युनिव्हर्स लसीला आपत्कालीन वापराची मंजूरी मिळणे, हे भारतातील वैज्ञानिकांच्या नवोन्मेषी उत्साहाचाचे मूर्तिमंत उदाहरण आहे, असे मत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केले आहे.
CDSCO इंडिया इन्फोच्या एका ट्वीट ला प्रतिसाद देतांना पंतप्रधान म्हणाले; “भारत आपल्या संपूर्ण शक्तिनिशी कोविडशी लढा देतो आहे. जगातील पहिली डीएनए आधारित लस "झायकोव्ह- डी’ ला मंजूरी मिळणे, देशातील वैज्ञानिकांच्या नवोन्मेषी प्रयत्न आणि उत्साहाला मिळालेली पावतीच आहे. देशासाठी ही निश्चितच खूप मोठी उपलब्धी आहे.”

Prime Minister's Office
The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists: PM
20 AUG 2021 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of Zydus Universe is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists.
In response to a tweet by CDSCO India Info, the Prime Minister said;
"India is fighting COVID-19 with full vigour. The approval for world’s first DNA based ‘ZyCov-D’ vaccine of @ZydusUniverse is a testimony to the innovative zeal of India’s scientists. A momentous feat indeed."