Prime Minister's Office
PM shares Shri Hardeep Puri's speech and Health Minister's reply to the discussion on pandemic in Rajya Sabha
20 JUL 2021 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared speech by the Union Minister Shri Hardeep Puri during the discussion on COVID-19 in Rajya Sabha. The speech "explains a wide range of subjects pertaining to the global pandemic", tweeted the Prime Minister.
The Prime Minister also tweeted the link for extensive speech by Shri Mansukh Mandviya, the Union Health Minster. This speech "covers several aspects relating to COVID-19 in an insightful and sensitive manner. I would request you all to hear his remarks", tweeted the Prime Minister.

पंतप्रधान कार्यालय
राज्यसभेत हरदीप पुरी यांनी केलेले भाषण आणि आरोग्यमंत्र्यांनी दिलेले उत्तर पंतप्रधानांनी केले 'शेअर'
20 JUL 2021 9:31PM by PIB Mumbai
राज्यसभेत कोविड-19 विषयी चर्चा सुरु असताना केंद्रीय मंत्री हरदीप पुरी यांनी केलेले भाषण, पंतप्रधानांनी समाजमाध्यमावर 'शेअर' केले आहे. "जागतिक पातळीवर थैमान घालणाऱ्या या महामारीशी संबंधित अनेकविध विषय या भाषणात स्पष्ट केले गेले आहेत"- असे पंतप्रधानांनी ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.
केंद्रीय आरोग्यमंत्री मनसुख मांडवीय यांच्या प्रदीर्घ आणि सर्वस्पर्शी भाषणाची लिंकदेखील पंतप्रधानांनी ट्विटरच्या माध्यमातून शेअर केली आहे. "या भाषणामध्ये कोविड-19 विषयक अनेक पैलूंचा सखोल विचार करून त्यांची संवेदनशील मांडणी केलेली दिसून येते. आपण सर्वांनी त्यांचे मनोगत आवर्जून ऐकावे असे मला वाटते"- असे पंतप्रधानांनी ट्विटरवर म्हटले आहे.