പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭയിലെ മഹാമാരിയെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ചയ്ക്ക് ശ്രീ ഹർദീപ് പുരിയുടെ പ്രസംഗവും ആരോഗ്യമന്ത്രിയുടെ മറുപടിയും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
20 JUL 2021 9:31PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യസഭയിൽ കോവിഡ് -19 സംബന്ധിച്ച ചർച്ചയിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് പുരിനടത്തിയ പ്രസംഗം “ആഗോള മഹാമാരിയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി വിഷയങ്ങൾ വിശദീകരിക്കുന്നു”, പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
കേന്ദ്ര ആരോഗ്യമന്ത്രി ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ നടത്തിയ പ്രസംഗത്തിന്റെ ലിങ്കും പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു. ഈ പ്രസംഗം "കോവിഡ് -19 മായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി വശങ്ങൾ ഉൾക്കാഴ്ചയോടെയും സംവേദനക്ഷമതയോടും ഉൾക്കൊള്ളുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പരാമർശങ്ങൾ കേൾക്കാൻ ഞാൻ എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM shares Shri Hardeep Puri's speech and Health Minister's reply to the discussion on pandemic in Rajya Sabha
20 JUL 2021 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared speech by the Union Minister Shri Hardeep Puri during the discussion on COVID-19 in Rajya Sabha. The speech "explains a wide range of subjects pertaining to the global pandemic", tweeted the Prime Minister.
The Prime Minister also tweeted the link for extensive speech by Shri Mansukh Mandviya, the Union Health Minster. This speech "covers several aspects relating to COVID-19 in an insightful and sensitive manner. I would request you all to hear his remarks", tweeted the Prime Minister.