Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
12 JUL 2021 10:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
In a tweet, the Prime Minister said, "Kutchi New Year-on Ashadhi Bij my lakhs of wishes to the Kutchi brothers and sisters.
My Ram Ram to the Sturdy and strong Kutchi brothers and sisters who are settled here and abroad, preserving traditional arts and culture of Kutch."

பிரதமர் அலுவலகம்
கட்ச் புத்தாண்டு ஆஷாதி பிஜ் திருநாளை முன்னிட்டு, பிரதமர் மக்களுக்கு வாழ்த்து
12 JUL 2021 10:21AM by PIB Chennai
கட்ச் புத்தாண்டு ஆஷாதி பிஜ் திருநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில், “கட்ச் புத்தாண்டு- ஆஷாதி பிஜ் திருநாளில், கட்ச் பிராந்திய சகோதர, சகோதரிகளுக்கு எனது லட்சக்கணக்கான வாழ்த்துகள்.
கட்ச்சின் பாரம்பரிய கலை மற்றும் கலாச்சாரத்தைப் பாதுகாத்து, இங்கேயும் வெளிநாட்டிலும் குடியேறியுள்ள துணிச்சலான மற்றும் வலிமையான கட்ச் சகோதர சகோதரிகளுக்கு எனது ராம் ராம் " என்று கூறியுள்ளார்.