Prime Minister's Office
PM lauds GST on its completion of 4 years
It has been a milestone in the economic landscape of India says PM
30 JUN 2021 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded GST on its completion of 4 years and said it has been a milestone in the economic landscape of India.
In a tweet, the Prime Minister said, "GST has been a milestone in the economic landscape of India. It has decreased the number of taxes, compliance burden & overall tax burden on common man while significantly increasing transparency, compliance and overall collection. #4YearsofGST"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി എസ്‌ ടി 4 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക രംഗത്ത് ഇത് ഒരു നാഴികക്കല്ലാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറയുന്നു
30 JUN 2021 2:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ജി എസ്‌ ടി 4 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. ഇത് ഇന്ത്യ യുടെ സാമ്പത്തിക രംഗത്ത് ഒരു നാഴികക്കല്ലാണെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, “ജി എസ്‌ ടി ഇന്ത്യയുടെ സാമ്പത്തിക രംഗത്ത് ഒരു നാഴികക്കല്ലാണ്. ഇത് നികുതികളുടെ എണ്ണം, പാലിക്കൽ ഭാരം, സാധാരണക്കാരുടെ മൊത്തത്തിലുള്ള നികുതി ഭാരം എന്നിവ കുറച്ചിട്ടുണ്ട്, അതേസമയം സുതാര്യത, പാലിക്കൽ, മൊത്തത്തിലുള്ള ശേഖരണം എന്നിവ ഗണ്യമായി വർദ്ധിച്ചു. #4YearsofGST"