Prime Minister's Office
PM condoles demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math
12 JUN 2021 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math.
In a tweet, the Prime Minister said, "Swami Shivamayanandaji Maharaj of the Ramakrishna Math was actively involved in a wide range of community service initiatives focused on social empowerment. His contributions to the worlds of culture and spirituality will always be remembered. Saddened by his demise. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રામક્રિષ્ના મઠના સ્વામી શિવમાયાનંદજી મહારાજના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
12 JUN 2021 2:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રામક્રિષ્ના મઠના સ્વામી શિવમાયાનંદજી મહારાજના નિંધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “રામક્રિષ્ના મઠના સ્વામી શિવમાયાનંદજી સામાજિક સશક્તીકરણ પર લક્ષ આપતા અનેકવિધ સામુદાયિક સેવાના કદમોમાં સક્રિય રીતે સામેલ રહેતા હતા. ભારતીય સંસ્કૃતિ અને આધ્યાત્મના ક્ષેત્રમાં તેમના યોગદાનને હંમેશા યાદ કરવામાં આવશે. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. ઓમ શાંતિ.”