Prime Minister's Office
PM condoles demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math
12 JUN 2021 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math.
In a tweet, the Prime Minister said, "Swami Shivamayanandaji Maharaj of the Ramakrishna Math was actively involved in a wide range of community service initiatives focused on social empowerment. His contributions to the worlds of culture and spirituality will always be remembered. Saddened by his demise. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
रामकृष्ण मठाचे स्वामी शिवमयानंदजी महाराज यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
12 JUN 2021 3:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रामकृष्ण मठातील स्वामी शिवमयानंदजी महाराज यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
“रामकृष्ण मठाचे स्वामी शिवमयानंदजी महाराज यांच्या निधनाबद्दल दुःख झाले आहे. त्यांनी आपले जीवन सामाजिक सक्षमीकरणासाठी समर्पित केले. भारतीय संस्कृती आणि अध्यात्म या क्षेत्रातील त्यांचे योगदान कायम लक्षात राहील. ओम शांती!”, असे पंतप्रधानांनी ट्विट मध्ये म्हटले आहे.