പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാമകൃഷ്ണ മഠത്തിലെ സ്വാമി ശിവമയാനന്ദജി മഹാരാജിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
12 JUN 2021 2:33PM by PIB Thiruvananthpuram
രാമകൃഷ്ണ മഠത്തിലെ സ്വാമി ശിവമയാനന്ദജി മഹാരാജിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "രാമകൃഷ്ണ മഠത്തിലെ സ്വാമി ശിവമയാനന്ദജി മഹാരാജ് സാമൂഹ്യ ശാക്തീകരണത്തെ കേന്ദ്രീകരിച്ചുള്ള വിപുലമായ സാമൂഹ്യ സേവന സംരംഭങ്ങളിൽ സജീവമായി ഏർപ്പെട്ടിരുന്നു. സംസ്കാരത്തിന്റെയും ആത്മീയതയുടെയും ലോകങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾ എപ്പോഴും സ്മരിക്കപ്പെടും. ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math
12 JUN 2021 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Swami Shivamayanandaji Maharaj of Ramakrishna Math.
In a tweet, the Prime Minister said, "Swami Shivamayanandaji Maharaj of the Ramakrishna Math was actively involved in a wide range of community service initiatives focused on social empowerment. His contributions to the worlds of culture and spirituality will always be remembered. Saddened by his demise. Om Shanti."