Prime Minister's Office
Prime Minister greets people on Cheti Chand
13 APR 2021 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Cheti Chand.
Shri Modi said in a tweet:
“Greetings on Cheti Chand, particularly to the Sindhi Community. May the special blessings of Lord Jhulelal always remain upon us. I pray that everyone’s wishes be fulfilled in the coming year.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी चेती चंद निमित्ताने दिल्या शुभेच्छा
13 APR 2021 9:11AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी चेती चंदच्या निमित्ताने नागरीकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
श्री मोदीं यांनी आपल्या ट्विटर संदेशात मध्ये म्हटले आहे:
“चेती चंद यानिमित्ताने शुभेच्छा, विशेषतः सिंधी समुदायाला. भगवान झुलेलाल यांची विशेष कृपादृष्टी आपल्यावर सदैव राहो. मी अशी प्रार्थना करतो, की येणाऱ्या वर्षात प्रत्येकाच्या मनोकामना पूर्ण होवोत. ”