Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December at 10:30 AM via video conferencing. Prime Minister will also present the ‘ASSOCHAM Enterprise of the Century Award’ to Shri Ratan Tata, who will receive the award on behalf of the TATA Group.
About ASSOCHAM
ASSOCHAM was established in 1920 by promoter Chambers representing all regions of India. Having in its fold over 400 Chambers and Trade Associations, and serving over 4.5 lakh members across India, ASSOCHAM has emerged as the fountainhead of knowledge for Indian industry.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസോച്ചം സ്ഥാപക വാരത്തില്‍ ഡിസംബര്‍ 19ന് പ്രധാനമന്ത്രി മുഖ്യപ്രഭാഷണം നടത്തും
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Thiruvananthpuram
അസോച്ചം സ്ഥാപക വാരം 2020ല്‍ ഡിസംബര്‍ 19ന് രാവിലെ 10.30 മണിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി വിഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗിലൂടെ മുഖ്യപ്രഭാഷണം നടത്തും. ആ അവസരത്തില്‍ രത്തന്‍ ടാറ്റയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അസോച്ചം എന്റര്‍പ്രൈസ് ഓഫ് ദി സെഞ്ച്വറി അവാര്‍ഡ് സമ്മാനിക്കും, ടാറ്റാ ഗ്രൂപ്പിന് വേണ്ടിയായിരിക്കും അദ്ദേഹം പുരസ്‌ക്കാരം സ്വീകരിക്കുക.
അസോച്ചത്തെക്കുറിച്ച്:
ഇന്ത്യയിലെ എല്ലാ മേഖലകളെയും പ്രതിനിധാനം ചെയ്യുന്ന ചേമ്പറുകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനായി 1920ലാണ് അസോച്ചം സ്ഥാപിച്ചത്. 400 ലധികം ചേമ്പറുകളും വ്യാപാര അസോസിയേഷനുകളുമായി രാജ്യത്ത് അങ്ങോളമിങ്ങോളമായി 4.5 ലക്ഷത്തിലധികം അംഗങ്ങളെ സേവിക്കുന്നുണ്ട്, ഇന്ത്യന്‍ വ്യാപാരത്തിന് വേണ്ടിയുള്ള സ്രോതസായി അസോച്ചം ഉയര്‍ന്നുവന്നിട്ടുണ്ട്.