ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2020ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 19ರಂದು ಅಸೋಚೆಮ್ ಸ್ಥಾಪನಾ ಸಪ್ತಾಹದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವಿಡಿಯೋ ಕಾನರ್ಫರೆನ್ಸಿಂಗ್ ಮೂಲಕ 2020 ಡಿಸೆಂಬರ್ 19ರಂದು ಬೆಳಗ್ಗೆ 10.30ಕ್ಕೆ ಅಸೋಚಮ್ ಸ್ಥಾಪನಾ ಸಪ್ತಾಹ ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಪ್ರಧಾನ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಅಸೋಚಮ್ ಶತಮಾನದ ಉದ್ಯಮಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಶ್ರೀ ರತನ್ ಟಾಟಾ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಲಿದ್ದು, ಅವರು ಟಾಟಾ ಸಮೂಹದ ಪರವಾಗಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಸ್ವೀಕರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅಸೋಚಮ್ ಬಗ್ಗೆ
ಅಸೋಚಮ್ ಅನ್ನು ಭಾರತದ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರದೇಶಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಪ್ರವರ್ತಕ ಸಂಸ್ಥೆಯಾಗಿ 1920 ರಲ್ಲಿ ಸ್ಥಾಪಿಸಲಾಯಿತು. 400 ಸಂಸ್ಥೆಗಳು ಮತ್ತು ವಾಣಿಜ್ಯ ಸಂಘಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಮತ್ತು ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ 4.5 ಲಕ್ಷ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿರುವ ಅಸೋಚಮ್ ಭಾರತೀಯ ಕೈಗಾರಿಕೆಗಳಿಗೆ ಜ್ಞಾನದ ಕಾರಂಜಿ ಆಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December at 10:30 AM via video conferencing. Prime Minister will also present the ‘ASSOCHAM Enterprise of the Century Award’ to Shri Ratan Tata, who will receive the award on behalf of the TATA Group.
About ASSOCHAM
ASSOCHAM was established in 1920 by promoter Chambers representing all regions of India. Having in its fold over 400 Chambers and Trade Associations, and serving over 4.5 lakh members across India, ASSOCHAM has emerged as the fountainhead of knowledge for Indian industry.