ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిసెంబర్, 19వ తేదీన అసోచామ్ వ్యవస్థాపక వారోత్సవాలు-2020 లో కీలకోపన్యాసం చేయనున్న - ప్రధానమంత్రి
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Hyderabad
అసోచామ్ వ్యవస్థాపక వారోత్సవాలు - 2020 సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, డిసెంబర్ 19వ తేదీ ఉదయం 10 గంటల 30 నిముషాలకు వీడియో కాన్ఫరెన్సింగ్ ద్వారా కీలకోపన్యాసం చేయనున్నారు. ‘ఈ శతాబ్ధతపు అసోచామ్ వ్యాపార సంస్థ అవార్డు’ ను, టాటా గ్రూప్ సంస్థ తరపున శ్రీ రతన్ టాటా కు, ప్రధానమంత్రి, ఈ సందర్భంగా ప్రదానం చేయనున్నారు.
"అసోచామ్" గురించి :
భారతదేశంలోని అన్ని ప్రాంతాలకు ప్రాతినిధ్యం వహిస్తున్న ప్రమోటర్ ఛాంబర్స్ 1920 లో "అసోచామ్" ను స్థాపించారు. 400 కు పైగా ఛాంబర్లు, వాణిజ్య సంఘాలతో కూడిన ఈ సంస్థ, భారతదేశం అంతటా విస్తరించి ఉన్న 4.5 లక్షలకు పైగా సభ్యులకు సేవలు అందిస్తోంది. భారతీయ పరిశ్రమకు చెందిన విజ్ఞాన విషయాలకు "అసోచామ్" ఒక ప్రధాన కేంద్రంగా నిలిచింది.

Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December at 10:30 AM via video conferencing. Prime Minister will also present the ‘ASSOCHAM Enterprise of the Century Award’ to Shri Ratan Tata, who will receive the award on behalf of the TATA Group.
About ASSOCHAM
ASSOCHAM was established in 1920 by promoter Chambers representing all regions of India. Having in its fold over 400 Chambers and Trade Associations, and serving over 4.5 lakh members across India, ASSOCHAM has emerged as the fountainhead of knowledge for Indian industry.