பிரதமர் அலுவலகம்
அசோச்சேம் நிறுவன வாரம் 2020-இல் பிரதமர் சிறப்புரையாற்ற இருக்கிறார்
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Chennai
அசோச்சேம் நிறுவன வாரம் 2020-இல் டிசம்பர் 19 அன்று காலை 10.30 மணிக்கு காணொலி மூளம் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி சிறப்புரையாற்ற இருக்கிறார். ‘இந்த நூற்றாண்டின் அசோச்சேம் நிறுவனம்’ விருதை டாட்டா குழுமத்தின் சார்பாக பெறவிருக்கும் திரு ரத்தன் டாட்டாவுக்கு இந்நிகழ்ச்சியின் போது பிரதமர் அதை வழங்குவார்.
அசோச்சேமைப் பற்றி இந்தியாவின் அனைத்துப் பகுதிகளையும் பிரதிநிதித்துவப்படுத்தும் வர்த்தக சங்கங்களால் 1920-ஆம் ஆண்டு அசோச்சேம் தொடங்கப்பட்டது. 400 சங்கங்கள் மற்றும் வர்த்தக அமைப்புகளை தன்னகத்தே கொண்ட அசோச்சேம், நாடு முழுவதுமுள்ள 4.5 இலட்சம் உறுப்பினரகளுக்கு தனது சேவைகளை வழங்குகிறது. இந்தியத் தொழில் துறையின் அறிவுசார் ஊற்றாக அசோச்சேம் விளங்குகிறது.

Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December
17 DEC 2020 8:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at ASSOCHAM Foundation Week 2020 on 19th December at 10:30 AM via video conferencing. Prime Minister will also present the ‘ASSOCHAM Enterprise of the Century Award’ to Shri Ratan Tata, who will receive the award on behalf of the TATA Group.
About ASSOCHAM
ASSOCHAM was established in 1920 by promoter Chambers representing all regions of India. Having in its fold over 400 Chambers and Trade Associations, and serving over 4.5 lakh members across India, ASSOCHAM has emerged as the fountainhead of knowledge for Indian industry.