Prime Minister's Office
PM congratulates Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait
08 DEC 2020 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait,
In a series of tweet, Shri Modi said "Hearty congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait, after the successful National Assembly elections on December 5th.
I am confident that our excellent bilateral relations will continue to expand and flourish under the visionary leadership of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait."

पंतप्रधान कार्यालय
शेख सबाह अल-हमद अल-सबाह यांची कुवेतच्या पंतप्रधानपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले त्यांचे अभिनंदन
08 DEC 2020 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 डिसेंबर 2020
महामहीम शेख सबाह अल-हमद अल-सबाह यांची कुवेतच्या पंतप्रधानपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शेख सबाह यांचे अभिनंदन केले आहे.
“कुवेतमध्ये 5 डिसेंबरला झालेल्या राष्ट्रीय लोकसभा निवडणुकीत यशस्वी होऊन कुवेतच्या पंतप्रधानपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल महामहीम शेख सबाह अल-हमद अल-सबाह यांचे हार्दिक अभिनंदन!
कुवेतचे अमीर महामहीम शेख नवाफ अल-अहमद अल-जबेर अल-सबाह यांच्या दूरदर्शी नेतृवाखाली भारत आणि कुवेत यांच्यातील उत्तम द्विपक्षीय संबंधांचा विस्तार अधिकाधिक वाढेल आणि हे संबंध बहरत जातील असा विश्वास मला वाटतो,” अशा शब्दात पंतप्रधान मोदी यांनी त्यांच्या भावना ट्विट संदेशांद्वारे व्यक्त केल्या आहेत.”