ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕುವೈತ್ ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ ಮರು ನೇಮಕಗೊಂಡಿರುವ ಶೇಕ್ ಸಬ್ಹಾ ಅಲ್-ಖಾಲೆದ್ ಆಲ್-ಅಹ್ಮದ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
08 DEC 2020 10:48PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕುವೈತ್ ರಾಷ್ಟ್ರದ ನೂತನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ ಮರು ನೇಮಕಗೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ಸಬ್ಹಾ ಅಲ್-ಖಾಲೆದ್ ಆಲ್-ಅಹ್ಮದ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ “ಡಿಸೆಂಬರ್ 5ರಂದು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಅಸೆಂಬ್ಲಿ ಚುನಾವಣೆಗಳಲ್ಲಿ ಜಯಗಳಿಸಿ ಕುವೈತ್ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯಾಗಿ ಮರು ನೇಮಕಗೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ಸಬ್ಹಾ ಅಲ್-ಖಾಲೆದ್ ಆಲ್-ಅಹ್ಮದ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಕುವೈತ್ ನ ಅಮೀರರೂ ಆಗಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ಸಬ್ಹಾ ಅಲ್-ಖಾಲೆದ್ ಆಲ್-ಅಹ್ಮದ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರ ದೂರದೃಷ್ಟಿಯ ನಾಯಕತ್ವದಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ದ್ವಿಪಕ್ಷೀಯ ಸಂಬಂಧಗಳ ವಿಸ್ತರಣೆ ಮುಂದುವರಿಯಲಿವೆ ಮತ್ತು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲವರ್ಧನೆಯಾಗಲಿವೆ ಎಂಬ ವಿಶ್ವಾಸ ನನಗಿದೆ.‘’ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait
08 DEC 2020 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait,
In a series of tweet, Shri Modi said "Hearty congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait, after the successful National Assembly elections on December 5th.
I am confident that our excellent bilateral relations will continue to expand and flourish under the visionary leadership of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait."