ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కువైట్ ప్రధాని గా తిరిగి నియమితులైన శ్రీ శేఖ్ సబా అల్-ఖాలెద్ అల్-హమద్ అల్-సబా ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
08 DEC 2020 10:48PM by PIB Hyderabad
కువైట్ ప్రధాని గా తిరిగి నియమితులైన మాన్య శ్రీ శేఖ్ సబా అల్-ఖాలెద్ అల్-హమద్ అల్-సబా కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘డిసెంబర్ 5 న జాతీయ అసెంబ్లీ ఎన్నికలు విజయవంతంగా ముగిసిన తరువాత, కువైట్ ప్రధాని పదవిలో తిరిగి నియమితులైన మాన్య శ్రీ శేఖ్ సబా అల్-ఖాలెద్ అల్-హమద్ అల్-సబా కు హృదయపూర్వక అభినందనలు, శుభాకాంక్షలు.
మన మధ్య గల శ్రేష్ఠమైన ద్వైపాక్షిక సంబంధాలు విస్తరిస్తూ ఉండగలవని, అవి కువైట్ అమీర్, గౌరవనీయులు శ్రీ శేఖ్ నవాఫ్ అల్-అహమద్ అల్-జాబెర్ అల్-సబా దార్శనికత తో కూడినటువంటి నాయకత్వం లో వర్ధిల్లుతాయన్న నమ్మకం నాకుది’’ అని వరుస ట్వీట్ లలో శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait
08 DEC 2020 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait,
In a series of tweet, Shri Modi said "Hearty congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Sabah Al-Khaled Al-Hamad Al-Sabah, on his re-appointment as the Prime Minister of the State of Kuwait, after the successful National Assembly elections on December 5th.
I am confident that our excellent bilateral relations will continue to expand and flourish under the visionary leadership of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait."