Prime Minister's Office
PM to interact with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams tomorrow
29 NOV 2020 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi will interact tomorrow via video conferencing with Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s teams involved in developing a COVID-19 vaccine.
In a tweet, the Prime Minister said, "Tomorrow, on 30th November 2020, PM @narendramodi will interact, via video conferencing, with three teams that are involved in developing a COVID-19 vaccine. The teams he will interact with are from Gennova Biopharma, Biological E and Dr. Reddy’s."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान उद्या जिनोव्हा बायोफार्मा, बायलॉजिकल ई आणि डॉ. रेड्डीज यांच्या चमूंबरोबर साधणार संवाद
29 NOV 2020 7:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 29 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या जिनोव्हा बायोफार्मा, बायलॉजिकल ई आणि डॉ. रेड्डीज या कोविड-19 च्या लसीच्या निर्मितीत सहभागी असलेल्या संस्थांच्या चमूंबरोबर दूर दृश्य प्रणालीद्वारे संवाद साधणार आहेत.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “उद्या दिनांक 30 नोव्हेंबर 2020 रोजी PM@ narendramodi, दूर दृश्य प्रणालीद्वारे जिनोव्हा बायोफार्मा, बायलॉजिकल ई आणि डॉ. रेड्डीज या कोविड-19 च्या लसीच्या निर्मितीत सहभागी असलेल्या तीन संस्थांच्या चमूंबरोबर संवाद साधणार आहेत.”